Xuất bản thông tin

null Bí thư Tỉnh uỷ gặp gỡ, chia sẻ với bộ đội biên phòng

Chi tiết bài viết Tin tức

Bí thư Tỉnh uỷ gặp gỡ, chia sẻ với bộ đội biên phòng

Chiều ngày 17/02/2020, Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Hoan có buổi gặp gỡ, chia sẻ với cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Nhiều câu chuyện ý nghĩa được Bí thư Tỉnh uỷ chia sẻ

Nhấn mạnh mỗi người đều có giá trị như nhau, Bí thư Tỉnh uỷ cho rằng, từ người công nhân quét rác đến ông thầy giáo hay bác sĩ đều có đóng góp cho xã hội, không có công việc nào là thấp kém, mà chỉ có người không tìm thấy ý nghĩa trong công việc của mình. Do đó, Bí thư Tỉnh uỷ mong muốn từng cán bộ, chiến sĩ dù cho sắc phục, quân hàm khác nhau nhưng đều là những người lính biên phòng phải biết đam mê công việc, tự hào về nhiệm vụ của mình.

Người lãnh đạo cần kích thích được sự sáng tạo, quan tâm xây dựng mối quan hệ hài hoà, đoàn kết trong tập thể đơn vị để cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sức mạnh của người chỉ huy không chỉ nằm ở cấp bậc, quân hàm mà còn thông qua những lời khen, động viên để phát huy được trí tuệ của tập thể - Bí thư Tỉnh uỷ nhấn mạnh.

Cũng theo Bí thư Tỉnh uỷ, muốn thành công, con người cần hội tụ đủ 03 yếu tố: Văn hoá, chuyên môn và thái độ đối với cuộc sống, trong đó thái độ chính là yếu tố mang tính quyết định. Từ thái độ tốt đối với cuộc sống sẽ hình thành thái độ tốt đối với công việc.

Như Ý