Xuất bản thông tin

null Tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở GTVT tỉnh Bạc Liêu đến giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm

Chi tiết bài viết Tin tức

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở GTVT tỉnh Bạc Liêu đến giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm

Ngày 3/6, đoàn công tác Sở GTVT tỉnh Bạc Liêu do ông Nguyễn Huy Dũng, Giám đốc Sở cùng lãnh đạo các phòng đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm tại Sở GTVT tỉnh Đồng Tháp.

Tiếp đoàn công tác có ông Nguyễn Cư Trinh, Phó Giám đốc Sở GTVT Đồng Tháp cùng đại diện lãnh đạo của các phòng, đơn vị thuộc Sở. Tại buổi làm việc, Sở GTVT tỉnh Đồng Tháp đã thông qua báo báo cáo tổng quan hệ thống GTVT của Tỉnh.

Ông Nguyễn Cư Trinh, Phó Giám đốc Sở GTVT Đồng Tháp (thứ 2 bên phải sang) và ông Nguyễn Huy Dũng (thứ 3 bên phải sang)

Theo đó, các nội dung trao đổi giữa 02 Sở gồm: Công tác bảo trì đường bộ, đường thủy; Công tác triển khai đấu thầu các tuyến xe buýt và Kế hoạch triển khai Chuyển đổi số trong lĩnh vực giao thông vận tải.

Tại buổi làm việc, Giám đốc Sở GTVT tỉnh  Bạc Liêu Nguyễn Huy Dũng bày tỏ sự quan tâm trong việc học hỏi kinh nghiệm của Sở GTVT tỉnh Đồng Tháp công tác bảo trì đường bộ, đường thủy như: công tác tổ chức thực hiện, nguồn vốn, trình tự thủ tục thực hiện, đơn giá đặt hàng, công tác đặt hàng trong duy tu bảo dưỡng thường xuyên; Đối với công tác vận tải, Sở GTVT Đồng Tháp đã triển khai đấu thầu đưa vào hoạt động 12/16 tuyến xe buýt, đây là công tác mà Sở GTVT Bạc Liêu cần học tập và triển khai áp dụng tại Bạc Liêu trong trong thời gian tới; Về Chuyển đổi số, Sở GTVT tỉnh Bạc Liêu rất mong muốn với kinh nghiệm hiện có của Sở GTVT tỉnh Đồng Tháp trong công tác triển khai kế hoạch thực hiện Đề án Chuyển đổi số của Tỉnh chia sẻ và gắn kết cùng Sở GTVT Bạc Liêu trong thời gian tiếp theo.

Phát biểu tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Cư Trinh, Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Đồng Tháp rất vui mừng đón tiếp đoàn Sở GTVT tỉnh Đồng Tháp đã đến thăm và trao đổi những kinh nghiệm liên quan đến ngành GTVT tại Đồng Tháp và mong rằng giữa 2 bên sẽ có chia sẻ những kinh nghiệm để công tác quản lý trở nên hiệu quả hơn.

Sở GTVT tỉnh Đồng Tháp đón tiếp đoàn công tác Sở GTVT tỉnh Bạc Liêu

Cùng ngày, đoàn Sở GTVT tỉnh Bạc Liêu đã có buổi tham quan, trao đổi kinh nghiệm thực tế một số địa điểm tại Đồng Tháp.