Xuất bản thông tin

null Chi bộ Thanh tra Sở tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Chi tiết bài viết Tin tức

Chi bộ Thanh tra Sở tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Thực hiện Quyết định số 1278-QĐ/ĐUK ngày 07 tháng 7 năm 2020 của Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh, về việc kết nạp đảng viên, sáng ngày 22/7/2020 Chi bộ Thanh tra Sở đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Võ Thành Trung. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Trí Quang - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở GTVT và toàn thể đảng viên Chi bộ Thanh tra Sở

 

Đ/c Lê Minh Hòa – Bí thư chi bộ, Chánh thanh tra Sở trao quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Võ Thành Trung.

Trải qua thời gian dài rèn luyện,phấn đấu, cùng với sự quan tâm giúp đỡ của Chi bộ, đồng chí Võ Thành Trung đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển đảng, góp phần nâng cao số lượng, chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ Thanh tra Sở. Đến nay, tổng số đảng viên của Chi bộ Thanh tra Sở là 27 đ/c. Trong đó: chính thức là 26 đ/c; dự bị: 01 đ/c

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Hòa - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp đảng viên đối với đồng chí Võ Thành Trung. Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Võ Thành Trung đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Minh Hòa đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới; phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị. Đồng thời yêu cầu đồng chí Võ Thành Trung tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Chi bộ.

Buổi Lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định